Giao nhanh nước khoáng vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại Âu Cơ Tower quận tân phú

Đại Lý Thanh Hà Phát nhận giao nhanh nước khoáng vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại Âu Cơ Tower quận tân phú, giá chính hãng, giao nhanh trong 30 phút.

Ngày đăng: 01-12-2016

1,658 lượt xem

Đại lý nước khoáng vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại Âu Cơ Tower quận tân phú

đại lý nước khoáng vĩnh hảo tân phú

Công Ty Thanh Hà Phát hiện là đại lý cấp 1 của các thương hiệu nổi tiếng nhất tại thành phố hồ chí minh như lavie, vĩnh hảo, ion life, bidrico. Qúy khách hàng đang ở khu vực quận tân phú tại tòa nhà âu cơ tower có nhu cầu sử dụng nước cao cấp có thương hiệu vui lòng liên hệ đại lý nước khoáng của Thanh hà. Chúng tôi cam kết mang những sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh nhất đến quý khách, khi gọi nước không phải chờ đợi quá lâu như những đại lý khác, khách khu vực gần cam kết 30 phút, khách xa khoảng 30ph đến 60 phút, đối với khu vực quận tân phú giao hàng miễn phí dù chỉ 1 bình.

Các sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo tại âu cơ tower tân phú

các sản phẩm nước khoáng

1. Nước suối vĩnh hảo

2. Nước khoáng lavie

3. Nước Khoáng Ion life

4. Nước tinh khiết bidrico

bảng giá các sản phẩmbảng giá các sản phẩmClick tại đây xem bảng giá các sản phẩm

Chính sách giao nước uống vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại căn hộ âu cơ tower quận tân phú.

1. Nhận đơn hàng 2 bình trở lên giao nhanh miễn phí tại âu cơ tower quận tân phú, quý khách có nhu cầu sử dụng 1 bình phụ thu thêm xăng 5,000đ,
2. Thời gian làm việc từ 8:00h đến 19:00h các ngày trong tuần, nên rất thuận tiện cho quý khách đặt hàng tại Cty Thanh Hà Phát.
3. Đối với tòa nhà âu cơ tower quận tân phú trên lầu, nếu không có thang máy, Công Ty sẽ phụ thu lầu 1 - 1,000đ/1 bình, lầu 2 - 3,000đ/1 bình, lầu 3 - 5,000đ/1 bình. Từ lầu 4 trở lên không nhận đơn hàng mong quý khách thông cảm.
4. Lầu đầu kiêu nước Qúy Khách vui lòng cọc 100% vỏ, giá cọc 50,000đ/1 vỏ cho tất cả các loại vỏ lavie, vĩnh hảo, ion life, bidrico,(nếu quý khách có vỏ cùng loại công ty sẽ đổi không tính tiền cọc). Sau thời gian không sử dụng Qúy Khách có nhu cầu trả vỏ cty sẽ thu hồi và trả cọc cho Qúy Khách 100%.

5. Lưu ý khách hàng tại âu cơ tower quận tân phú khi sử dụng nước khoáng lavie bình 19lit, vui lòng mua kèm theo phụ kiện  phụ kiện<chân sắt bình sứ, hoặc máy nước nóng lạnh>, vì bình lavie 19l không có vòi.

6. Nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng như đã cam kết, Qúy khách tuyệt đối không được đặt nước qua nhân viên giao nhận của công ty. Nếu trường hợp đặt nước qua nhân viên giao nhận sản phẩm không đạt chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách công ty sẽ không chịu trách nghiệm.

Hiện nay do nhu cầu lợi ích cá nhân nhiều đại lý làm giả nước nên quý khách lưu ý khi chọn nhà cung cấp, để đảm bảo an toàn chất lượng quý khách vui lòng liên hiện số điện thoại 08.2266.4444 để được tư vấn.

 GỌI NGAY - 090909.0617 - 028.2266.4444
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP NƯỚC KHOÁNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THANH HÀ PHÁT

Địa chỉ 1: 22CT Tam Đảo, P15, Q.10,  TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ 2: 62 Lê Lư, Phường Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: pkdthanhha@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha