Giao nhanh nước khoáng vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại Đại Thành Lotus Flavor tân phú

Công Ty Thanh Hà Phát nhận giao nhanh nước khoáng lavie, vĩnh hảo, ion life, bidrico tại Đại Thành Lotus Flavor tân phú, gọi 090909.0617 A.Thanh

Ngày đăng: 03-11-2016

817 lượt xem

Đại lý giao nước khoáng vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại Đại Thành Lotus Flavor tân phú.

 Đại Thành Lotus Flavor tân phú

Lời đầu tiên công ty Thanh Hà Phát xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, rất vui được hợp tác cùng quý khách trong thời gian tới. Hiện tại công ty chúng tôi tọa lạc tại 39 lê lư, phường phú thọ hòa, quận tân phú sẽ phụ trách giao hàng cho tòa nhà  Đại Thành Lotus Flavor quận tân phú.

Qúy khách đang sinh sống tại  tòa nhà Đại Thành Lotus Flavor tân phú, không biết mua nước từ đại lý nào gần nhất, uy tín, chất lượng, giao hàng nhanh. Muốn tìm được đại lý đầy đủ 4 yêu tố trên không phải chuyện dễ, chỉ cần gọi 090909.0617 chúng tôi sẽ tư vấn và tìm đại lý giúp cho quý khách. Với kinh nghiệm kinh doanh trong nghành nước nhiều năm qua, chúng tôi thấu hiểu hết những nhu cầu của quý khách hàng, cần gì và không cần gì, nên chúng tôi đã đầu tư nguồn nhân lực chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chống mọi nhu cầu của quý khách. Với phương châm uy tín - chất lượng - giao hàng nhanh trong vòng 30 phút nên thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cư dân tại  tòa nhà Đại Thành Lotus Flavor tân phú.

Các sản phẩm nước khoáng lavie, vĩnh hảo, ion life, bidrico tại Đại Thành Lotus Flavor tân phú.

giao nước khoáng vĩnh hảo quận tân phú

1. Nước Khoáng vĩnh hảo

2. Nước khoáng lavie

3. Nước Khoáng Ion life

4. Nước tinh khiết bidrico

bấm vào xem bảng giábấm vào xem bảng giáClick tại đây xem bảng giá các loại nước

 

Chính sách giao nước khoáng vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại Đại Thành Lotus Flavor tân phú.

1. Nhận đơn hàng 2 bình trở lên giao nhanh miễn phí tại Đại Thành Lotus Flavor tân phú, quý khách có nhu cầu sử dụng 1 bình phụ thu thêm xăng 5,000đ.
2. Thời gian làm việc từ 8:00h đến 19:00h các ngày trong tuần, nên rất thuận tiện cho quý khách gọi giao nước ngoài giờ.
3. Đối với tòa nhà Đại Thành Lotus Flavor tân phú trên lầu không có thang máy, Công Ty sẽ phụ thu lầu 1 - 1,000đ/1 bình, lầu 2 - 3,000đ/1 bình, lầu 3 - 5,000đ/1 bình. Từ lầu 4 trở lên không nhận đơn hàng mong quý khách thông cảm.
4. Lầu đầu kiêu nước cọc 100% vỏ, giá cọc 50,000đ/1 vỏ cho tất cả các loại vỏ lavie, vĩnh hảo, ion life, bidrico,(nếu quý khách có vỏ cùng loại công ty sẽ đổi không tính tiền cọc)
5. Lưu ý khách hàng tại Đại Thành Lotus Flavor tân phú sử dụng nước khoáng lavie bình 19lit, vui lòng mua kèm theo phụ kiệnphụ kiện <chân sắt bình sứ, hoặc máy nước nóng lạnh>, vì bình lavie 19l không có vòi.

 

 

 GỌI NGAY - 090909.0617 - 028.2266.4444
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP NƯỚC KHOÁNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THANH HÀ PHÁT

Địa chỉ 1: 22CT Tam Đảo, P15, Q.10,  TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ 2: 62 Lê Lư, Phường Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: pkdthanhha@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha