Giao nhanh nước khoáng vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại Lotus Garden quận tân phú

Công Ty Thanh hà Phát nhận Giao nhanh nước khoáng vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại Lotus Garden quận tân phú, giao hàng trong 30 phút miễn phí.

Ngày đăng: 19-11-2016

1,465 lượt xem

Đại lý nước khoáng vĩnh hảo, lavie, ion life, bidrico tại Lotus Garden quận tân phú

đại lý nước uống vĩnh hảo tại tân phú

Công Ty Thanh Hà Phát tọa lạc ngay 39 lê lư phường phú thọ hòa quận tân phú nhận giao nhanh các loại nước khoáng lavie, vĩnh hảo, ion life, bidrico cho tòa nhà Lotus Garden quận tân phú. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nước uống, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín số 1 tại quận tân phú. Hiện tại chúng tôi là đối tác trực tiếp của công ty nước khoáng lavie, là nhà phân phối cấp 1 của vĩnh hảo, ion life, bidrico phụ trách giao khu vực tân phú. Để tránh trường hợp nước giả, nước kém chất lượng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài giao nước 08.2266.4444 để được tư vấn và tìm đại lý uy tín gần nhất. 

Do thị trường cạnh tranh ngày càng khóc liệt, nhiều đại lý nhỏ lẻ khu vực tân phú ầm ầm mọc lên, thẩm chí bán giá quá lẻ so với giá thị trường, quý khách lưu ý những đại lý này. tại sao họ bán giá quá lẻ sẽ có hai trường hợp xảy ra.

1. Đại lý với qui mô độc lập, sức công làm lời, thường thì đại lý này không chuyên nghiệp, phong cách phục vụ không làm hài lòng quý khách

2. Đại lý bán nước kém chất lượng, thẩm chí không phải hàng chính hãng nên bán giá quá thấp so với thị trường.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nhà cung cấp thật kỹ để mua nước, vì nước dùng để uống vào cơ thể nên nó đóng vai trò rất quạn trọng.

Sau đây là 1 số sản phẩm nước uống mà Thanh Hà cảm thấy tốt nhất tại thì trường việt nam và không sản phẩm nào có thể so sánh được.

đại lý nước suối vĩnh hảo tân phú

1. Nước khoáng lavie: Nói về thương hiệu là sản phẩm đẳng cấp nhất tại việt nam không ai không biết tới lavie, tuy nhiên giá thành hơi cao vì nó là nước khoáng rất tốt cho cơ thể, chất lượng tạo nên giá thành.

2. Nước khoáng vĩnh hảo: với thương hiệu có từ năm 1928 hơn 80 năm hình thành và phát triển, được lấy trực tiếp tại nguồn suối khoáng tuy phong bình thuận, nơi được gọi là nguồn nước sạch nhất việt nam, xung quanh toàn là núi, là nguồn nước ngầm với độ sâu hàng trăm mét. giá thành cũng ngang với lavie, chất lượng không ai so sánh bằng. 

3. Nước khoáng ion life: là loại nước kiềm, thương hiệu mới có nhưng hiện nay mọi người biết tới nó rất nhiều, nhờ vào chất lượng, giá thành ngang voi lavie vĩnh hảo.

4 Nước tinh khiết bidrico: 1 thương hiệu từ nam ra bắc ngay cả thới giới cũng biết, đặt biệt miền tây nam bộ nói tới bidrico ai cũng biết là nước ngọt. còn ở thành phố hồ chí minh thì bình 21l đứng đầu, là sản phẩm đạt thương hiệu hàng việt nam chất lượng cao trong nhiều năm qua với giá thành quá rẻ phù hợp cho dân nghèo, nhưng chất lượng ngang với thương hiệu lớn.

bảng giá Xem bảng giá các loại nước uống tại công ty Thanh Hà Phát

 

 

 GỌI NGAY - 090909.0617 - 028.2266.4444
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP NƯỚC KHOÁNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THANH HÀ PHÁT

Địa chỉ 1: 22CT Tam Đảo, P15, Q.10,  TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ 2: 62 Lê Lư, Phường Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: pkdthanhha@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha